0975 089 808  canaryltd01@gmail.com

Công dụng của tổ yến đối với sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ

Công dụng của tổ yến đối với sức khoẻ và sắc đẹp phụ nữ

1. Công dụng của tổ yến với sức khoẻ phụ nữ:

- Trong tổ yến có đến hơn 18 loại Axit Amin rất cần thiết cho cơ thể mà không có thực phẩm nào có được, trong 18 loại Axit Amin đó có rất nhiều loại mà cơ thể bạn không thể tự tổng hợp và sản sinh ra được. Hơn nữa, với hơn 30 nguyên tố vi lượng chứa rất nhiều các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể phụ nữ.

- Nếu dùng đều đặn với liều lượng thích hợp, bạn sẽ thấy công dụng của tổ yến tuyệt vời như thế nào:

+ Cải thiện và nâng cao chức năng hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

+ Tiêu đàm, giảm ho, cải thiện hệ thống hô hấp.

+ Tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hoá, hỗ trợ cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và trao đổi chất tốt hơn.

+ Cải thiện chức năng gan thận, giúp lọc chất thải và các độc tố có trong cơ thể tốt hơn.

+ Nhất là đối với phụ nữ sau sinh hay bị lãnh cảm, khả năng tình dục kém đi, tổ yến có công dụng giúp cải thiện khả năng tình dục của phụ nữ rất hiệu quả. 

2. Công dung của tổ yến đối với sắc đẹp phụ nữ:

- Trong tổ yến có chứa Threonine là dưỡng chất hình thành nên Elastine và Collagen, 2 hợp chất có tác dụng rất tố cho nhăn sắc và làn da của phụ nữ: giảm mụn, làm sáng và mịn màng làn da hơn, giúp hết nám, da bạn sẽ hồng hào hơn và ngăn chặn tốc độ lão hoá da một cách đáng kể, cải thiện vẻ đẹp thanh xuân của người phụ nữ.

- Công dụng của tổ yến đối với phụ nữ còn tuyệt vời hơn nữa vì tổ yến có chứa đường tự nhiên hoàn toàn không có chất béo nên bạn không hề sợ tăng cân khi sử dụng yến sào thường xuyên đâu.

- Đối với phụ nữ mang thai, các dưỡng chất có trong tổ yến giúp bạn giảm mệt mỏi, căng thẳng, và cung cấp các khoáng chất dinh dưỡng cho thai nhi giúp con yêu của bạn khoẻ mạnh hơn sau khi sinh đấy.

Với rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ phụ nữ, tổ yến sào thật là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vô cùng quý giá giúp bạn bồi bổ và nâng cao sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp của chính mình và người thân trong gia đình.

Công ty TNHH TM-DV Canary

VP Hồ Chí Minh: 328/47A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh

Phone: 0975089808

Email: canaryltd01@gmail.com

Bài viết liên quan

0975 089 808